Trang chủ > Nội dung nổi bật > KHAI MẠC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2019

KHAI MẠC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2019

Thực hiện các hướng dẫn của BCH Quân sự Thành phố Tam Điệp và căn cứ kế hoạch huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019, ngày 18/4/2019, Ban chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2019.

Đ/C: Lưu Đình Hướng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phát biểu tại buổi khai mạc

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Trung tá Phạm Như Cương – Phó chỉ huy trưởng động viên Ban chỉ huy Quân sự TP Tam Điệp; các đồng chí trợ lý quân sự; các đồng chí đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường và 31 đồng chí tự vệ.

Đ/C: Trung tá Phạm Như Cương – Phó chỉ huy trưởng động viên Ban chỉ huy Quân sự TP Tam Điệp

Đây là đợt huấn luyện thường niên hàng năm nhằm mục đích giáo dục chính trị, pháp luật, các quy định về vị trí, nhiệm vụ của lực lượng dân quân tự vệ trong giai đoạn hiện nay, những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, qua đó nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đợt huấn luyện cũng nhằm nâng cao trình độ hiểu biết, trình độ kỹ, chiến thuật qua đó kiểm tra, rà soát, đánh giá đúng tình hình thực tế số lượng, chất lượng đội ngũ tự vệ của nhà trường.

Chương trình huấn luyện bắt đầu từ ngày 18/4/2019 đến hết ngày 25/4/2019.

Một số hình ảnh tập luyện sau buổi khai mạc

Tin: Th.S. Lê Hùng Cường