Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022-2023

LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 20-2, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ 1, năm học 2022-2023. Tới dự và phát biểu tại lễ tuyên dương có TS. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Trong học kỳ 1 vừa qua với sự quyết tâm lớn của Đảng uỷ, BGH nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của các thầy giáo, cô giáo, của học sinh, sinh viên và gia đình các em trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Toàn trường có 12 tập thể lớp, 15 thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu thi đua và 172 em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được tặng Giấy khen và học bổng khuyến khích học nghề, trong đó có 53 em được nhận học bổng với tổng số tiền chi trả hơn 200 triệu đồng; 119 em học sinh, sinh viên được Hiệu trường nhà trường khen thưởng.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, TS Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên đã nỗ lực, sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm và niềm say mê của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên cần nỗ lực hơn, phát huy kết quả đạt được trong học kỳ 1, năm học 2022-2023 tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học kỳ 2, năm học 2022-2023 góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin, bài: Trung Kiên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]