Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Và PTNT Lê Quốc Doanh Thăm Và Chúc Tết Tại Trường Cao Đẳng Cơ Giới Ninh Bình

Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp Và PTNT Lê Quốc Doanh Thăm Và Chúc Tết Tại Trường Cao Đẳng Cơ Giới Ninh Bình

Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân mới Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022(tức sáng ngày mùng 7 tết Âm Lịch), PGS, T.S Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và  PTNT đã đến thăm và chúc tết tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Nhà trường có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Ban Giám hiệu; các đồng chí Trưởng các Phòng, Khoa; Trung tâm; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Công đoàn.

T.S Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng đồng chí Thứ trưởng và Đoàn công tác của Bộ đã giành thời gian về thăm, chúc tết thầy và trò Nhà trường nhân dịp xuân mới 2022, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ tới sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Đồng chí Hiệu trưởng cũng báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2021 đã qua và một số nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã phát biểu ý kiến, chúc mừng năm mới tới tập thể thầy và trò Nhà trường đồng thời ghi nhận những thành tích mà Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã đạt được trong năm 2021, trên cơ sở đó đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị trong thời gian tới, Nhà trường cần đoàn kết, nhất trí, quan tâm tới việc đào tạo các ngành nghề truyền thống, phát triển thế mạnh để tiếp cận trình độ khu vực và thế giới. Thứ trưởng cũng đề nghị Nhà trường cần có giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả hơn nữa một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

PGS, T.S Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và  PTNT phát biểu, chúc tết thầy, trò nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, T.S Dương Văn Cường – Hiệu trưởng đã trân thành cảm ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Lê Quốc Doanh và các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và  PTNT đã đến thăm và giành những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới 2022 tới Nhà trường đồng thời xin hứa sẽ cùng toàn trường đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Đoàn thăm xưởng Cơ khí động lực – Khoa Công nghệ ô tô

Đoàn thăm sân sát hạch lái xe ô tô – Trung tâm sát hạch và đào tạo lái xe

Tin, ảnh: XK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]