Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HÔI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

HÔI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 24 tháng 1 năm 2022, tại Hội trường mới, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021.

Về dự Hội nghị là thầy Dương Văn Cường, bí thư BCH Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động. Sau khi phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Dương Văn Cường đã trình bày bản báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Thầy Phạm Văn Khái, chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021  của BCH Công đoàn, dự kiến nội dung thi đua năm 2022. Cũng trong Hội nghị, thầy Phạm Văn Khái đã báo cáo công khai kết quả hoạt động góp vốn mua xe ô tô để đào tạo, sát hạch từ 2020-2021.

Thực hiện kế hoạch của Hội nghị, thầy Nguyễn Ngọc Giang- trưởng phòng Đào tạo, bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – trưởng phòng TCKT, thầy Trần Công Quyền – giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và GTVL, thầy Trịnh Văn Đại – trưởng phòng Khảo khí và KĐCL,  đã trình bày các báo cáo chuyên đề trong hội nghị.

Hội nghị cũng diễn ra việc thảo luận sôi nổi của các giáo viên, viên chức trong trường. Nổi bật là các ý kiến của thầy Ninh Văn Hoàn- giáo viên khoa Công nghệ Ô tô, cô An Thị Hạnh, cô Phạm Thị Hiền- giáo viên khoa Kinh tế du lịch. Thầy Dương Văn Cường, hiệu trưởng nhà trường, đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các gáo viên một cách cụ thể.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, cán bộ viên chức, người lao động tham dự hội nghị đã tuân thủ tuyệt đối 5K của Bộ y tế. Kết thúc năm 2021, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình thể hiện sự quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo, tuyến sinh, quản lý HSSV… trong năm 2022.

Một số hình ảnh của hội nghị

Thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2021

Thầy Phạm Văn Khái, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị

Thầy Nguyễn Ngọc Giang, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo công tác đào tạo năm 2021

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Trưởng phòng TCKT báo cáo công tác tài chính năm 2021

Thầy Trần Công Quyền, Giám đốc TTTS & GTVL báo cáo công tác tuyển sinh năm 2021

Thầy Trịnh Văn Đại, Trưởng phòng Khảo thí & KĐCL báo cáo công tác KĐCL và BĐCL năm 2021

Thu Hằng (tổng hợp)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]