Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023)

Tháng 3 về mang theo biết bao ước mơ, khát vọng trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 23/03/2023 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thị Mai Phương, phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Phạm Ngọc Minh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô lãnh đạo trưởng phó phòng, khoa cùng hơn 400 đoàn viên Thanh niên đại diện cho hơn 1000 ĐVTN trong toàn trường đã về dự.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Đồng chí Lê Thị Mai Phương, phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng hoa cho tuổi trẻ nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho tuổi trẻ nhà trường

Tại buổi lễ, Bí thư Đoàn trường Hoàng Mạnh Trung đã ôn lại lịch sử và những đóng góp của tổ chức Đoàn trong các hoạt động đời sống xã hội. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tuổi trẻ nhà trường trong nhiều năm qua đã gắn với các chương trình cộng đồng, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng chung tay góp sức trong các hoạt động tình nguyện, tương thân tương ái. Thể hiện vai trò xung kích, trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ ĐVTN nhà trường.

Thầy Hoàng Mạnh Trung – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử và những đóng góp của tổ chức Đoàn

Trong buổi lễ kỷ niệm, Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của Đoàn Thanh niên vào sự thành công chung của nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Phó bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức trao các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “ Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2022-2023 cho 20 đoàn viên thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã có thành tích xuất sắc, gương mẫu trong các phong trào của Đoàn trường.

Trao Giấy chứng nhận  danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các đoàn viên tiêu biểu

Trao Giấy chứng nhận  danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường các đoàn viên tiêu biểu

Thông qua buổi lễ kỷ niệm, nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của đoàn viên, sinh viên Nhà trường góp phần tuyên truyền giáo dục, định hướng, tư tưởng, đạo đức, lối sống, văn hóa lành mạnh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn của mỗi cá nhân trong xã hội.Tiếp nối trang sử vàng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào là thế hệ trẻ của một ngôi trường với bề dày truyền thống 53 năm xây dựng và phát triển. Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình hôm nay luôn giương cao ngọn cờ đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần tích cực khẳng định vị thế Nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Tin, bài: Hoàng Mạnh Trung