Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > KHAI MẠC THI TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT THÁNG 10 NĂM 2023

KHAI MẠC THI TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT THÁNG 10 NĂM 2023

Sáng ngày 16/10/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa 52, 53 đợt tháng 10 năm 2023.

Tới dự lễ khai mạc có Tiến sĩ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và toàn thể các em học sinh, sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Thi tốt nghiệp là một khâu quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực của học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nhà trường. Tham dự kỳ thi lần này có tổng số 226 học sinh, sinh viên trong đó có 58 Sinh viên hệ cao đẳng, 168 Học sinh hệ trung cấp với 10 nghề khác nhau. Để đủ điều kiện thi tốt nghiệp, trước đó các em học sinh, sinh viên đã phải hoàn thành tất cả các môn học, mô đun trong chương trình đào tạo của mỗi nghề cùng với đó là quá trình rèn luyện kỹ năng, tác phong, thái độ nghề nghiệp tạo tiền đề thuận lợi cho các em sau khi ra trường vào làm việc tại các Công ty, doanh nghiệp.

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Tiến sĩ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khi thi. Cuối cùng thầy Hiệu trưởng thay mặt các thầy trong Ban Giám hiệu gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi thành công tốt đẹp.

TS. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh bắt đầu thi ngay từ sáng ngày 16/10/2023. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Thi môn Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 22/10/2023, phát bằng tốt nghiệp vào ngày 09/11/2023 tại phòng 109 – Nhà Hiệu bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh các thí sinh dự thi bài thi Thực hành nghề nghiệp

Tin, bài: Thanh Bằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]