Trang chủ > ĐẢM BẢO CL và NCKH > Nghiên cứu khoa học > Đề tài giáo viên > Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Ninh Bình năm 2022

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Ninh Bình năm 2022

Trong 2 ngày (23 và 24/6), tại Trường Cao đẳng nghề Lilama 1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Ninh Bình năm 2022 với sự tham gia của 5 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Ninh Bình năm 2022 với mục đích khai thác tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên và cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc tự làm các thiết bị, phục vụ đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo; trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo. Đồng thời, thông qua Hội thi lựa chọn các thiết bị có chất lượng để phổ biến nhân rộng trong thực tế; tuyên truyền về giáo dục nghề nghiệp, kêu gọi sự tham gia của các doanh nghiệp vào hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Hội thi có sự tham gia của 5 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình với 14 thiết bị dự thi thuộc các lĩnh vực đào tạo như: Điện, cơ khí, công nghiệp ô tô… Đây là những thiết bị xuất sắc được các nhà trường chọn cử thông qua hội thi cấp cơ sở để tham gia hội thi cấp tỉnh lần này. Đối tượng dự thi là các tác giả hoặc nhóm tác giả có thiết bị đào tạo tự làm của các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình có 3/3 Mô hình đạt giải,trong đó có 02 giải Nhất với “Mô hình mạng truyền thông công nghiệp” và “Mô hình Kiểm tra – đánh lỗi động cơ ôtô phun xăng trực tiếp”; 01 giải Nhì với Mô hình Hệ thống điều hòa không khí tự động 2 vùng độc lập trên xe Toyota Camrry”.

Thông qua kết quả Hội thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những thiết bị xuất sắc để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Tin, bài: Trung kiên