Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và trao tặng các danh hiệu thi đua năm học 2021-2022.

Về dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các đại biểu khách quý:

– Đồng chí Vũ Đình Chiến – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Tam Điệp; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo UBND Phường Yên Bình;

– Về dự lễ kỷ niệm còn có các thầy cô giáo nguyên UV BCH Đảng bộ, nguyên là lãnh đạo Nhà trường, nguyên là lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm, các thầy cô giáo là cựu viên chức và người lao động đã về nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và các tỉnh khác trên cả nước.

– Về dự buổi lễ có các các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, trung tâm, các cá nhân được tuyên dương khen thưởng thưởng và các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động toàn Nhà trường.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã cùng nghe đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT gửi các thầy cô giáo, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên các Trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT; cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chứng kiến nghi thức tôn vinh, trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, bài: Th.S. Lê Hùng Cường