Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > ĐẠI HỘI CHI BỘ QUẢN LÝ HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ QUẢN LÝ HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Ngày 27 tháng 7 năm 2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần và trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn chương trình theo yêu cầu đề ra. Đại hội đã được nghe các báo cáo văn kiện chính trị của Chi ủy Chi bộ khóa VI trình Đại hội và các tham luận của các đồng chí dự Đại hội. Các cáo cáo và tham luận đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh –  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương và đáng giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua nhất là trong công tác tham mưu, giúp việc cấp ủy, chính quyền về công tác quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở vật chất, cấp phát vật tư, trang thiết bị đào tạo; công tác quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên; công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên…

Vì vậy, trong thời gian tới, Chi bộ và Chi ủy cần tiếp tục nhận thức rõ chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị để đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương thức lãnh đạo của chi ủy đối với chi bộ, của chi bộ đối với các bộ phận thuộc phạm vi lãnh đạo. Mỗi cán bộ, đảng viên của chi bộ cần không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực của cán bộ tham mưu, giúp việc; có phong cách làm việc dân chủ, khoa học, khách quan, hệ thống, sâu sát, tỉ mỉ; có khả năng phối hợp công tác với tổ chức, cá nhân liên quan. Chi bộ cần quan tâm xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch phát triển đảng viên hằng năm, làm tốt công tác tạo nguồn nhất là trong học sinh, sinh viên; phát huy tốt hơn vai trò của Tổ công đoàn, Chi đoàn bộ phận với việc phát hiện, giới thiệu đoàn viên, hội viên ưu tú cho chi bộ xem xét, bồi dưỡng, kết nạp vào Đảng nhằm tăng cường sức trẻ cho Đảng…

Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã sáng suốt bầu 03 đồng chí: Thái Khắc Lưu, Nguyễn Văn Tuế, Nguyễn Quang Việt vào Chi ủy Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2025, đây là những đồng chí tiêu biểu trong Chi bộ, có đủ tiêu chuẩn, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác.

Trước Đại hội, đại diện cấp Ủy mới phát biểu nhận nhiệm vụ và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.Tập thể Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Tổng hợp : Mai Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]