Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình

Thiết thực các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/10, Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Đ/c: Nguyễn Xuân Thịnh (Áo tính nguyện) – Bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia Ngày hội hiến máu có trên 200 cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường đăng ký tình nguyện hiến máu. Trong đó, có nhiều người đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện nhiều năm qua, có từ 5-7 lần liên tục hiến máu cứu người.

Tại buổi hiến máu, có gần 200 người đủ điều kiện tham gia hiến máu, kết quả thu được hơn 137 đơn vị máu, đóng góp vào ngân hàng máu để cứu chữa người bệnh khi có nhu cầu.

Những năm qua, Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình đã tích cực tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên ý nghĩa của hoạt động nhân đạo hiến máu cứu người, trở thành một trong những đơn vị trường học chuyên nghiệp thực tốt các hoạt động xã hội từ thiện.

Tại các đợt phát động hiến máu đều nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các thầy, cô giáo và hàng trăm đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong trường.Từ năm 2000 đến nay, nhà trường đã tuyên truyền, vận động và hiến được trên 2.000 đơn vị máu.

Thông qua chương trình, Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình mong muốn đóng góp số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu, đồng thời góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức cho học sinh, sinh viên về trách nhiệm xã hội, sự sẻ chia, chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh của gần 200 đoàn viên tham gia hiến máu:

Theo nguồn http://baoninhbinh.org.vn

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]