Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN – NGÀY HỘI CỦA ĐOÀN VIÊN

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN – NGÀY HỘI CỦA ĐOÀN VIÊN

Thực hiện Kế hoạch năm học của Đoàn thanh niên Nhà trường, trong tháng 10, các Chi đoàn thuộc hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT  đã nô nức tổ chức Đại hội chi đoàn. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động đoàn trong một năm học vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới cũng như tổ chức bầu cử Ban chấp hành chi đoàn mới theo quy định.

Ngày 15/10/2019, chi đoàn 12C, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường, đã tiên phong tổ chức đại hội chi đoàn. Đến dự Đại hội chi đoàn 12C có đồng chí Hoàng Mạnh Trung, Phó bí thư Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường, ĐC Nguyễn Quang Việt, ủy viên BCH Đoàn TN nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng đại diện các chi đoàn thuộc hệ GDTX cấp THPT.

Đại hội chi đoàn của chi đoàn 12C thực sự là ngày hội của các đoàn viên, thanh niên. Chương trình văn nghệ đặc biệt, những bản báo cáo, tham luận, quy trình bầu cử… được các đồng chí đoàn viên thực hiện đúng quy định trong không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quyết tâm trong năm học mới.

Sau đây là những hình ảnh của Đại hội:

Hằng Đỗ

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]