Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Hội nghị Sơ kết Công tác thi đua Khối các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị Sơ kết Công tác thi đua Khối các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua năm học 2021-2022. Ngày 25 tháng 3 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị Sơ kết Công tác thi đua năm học 2021-2022 của Khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Nguyễn Đình Phú, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình và Lãnh đạo, cán bộ trực tiếp tham mưu công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối. Về phía Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, trường Trường khối có Đồng chí Dương Văn Cường, Bí thư BCH đảng bộ. Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường.

Hội nghị được nghe đại diện Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình – Trường Trưởng khối năm học 2021-2022 trình bầy tổng hợp dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2021-2022. Đại diện các đơn vị thành viên khối tham dự Hội nghị phát biểu, bổ sung vào bảng dự thảo báo cáo cũng như phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Phú, Phó trưởng ban TĐKT, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà các trường trong khối đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong học kỳ 1 năm học 2021-2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, song bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên, các trường vẫn hoàn thành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, đồng thời đồng chí nhấn và đề nghị các trường trong khối tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

                                                                        Trung Kiên – Phòng TCHC

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]