Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > NGÀY HỘI NHẬP HỌC

NGÀY HỘI NHẬP HỌC

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, ngày 21 tháng 3 năm 2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức đón tiếp học sinh, sinh viên khóa 53Đ1. Đúng 7 giờ, tại Hội trường Đa năng, đông đảo học sinh, sinh viên ở các tỉnh, các huyện đã nô nức đến nhập học.

Đến dự và chỉ đạo lễ đón tiếp là thầy Phạm Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tất cả các giáo viên chủ nhiệm, học sinh, sinh viên, phụ huynh… tham gia lễ nhập học đều tuân thủ tốt 5K của bộ y tế. Ngay cả khu vực ngồi chờ  cũng đảm bảo giãn cách phòng dịch theo quy định.  Học sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp… theo từng chuyên ngành đào tạo sẽ nhập học, làm việc trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm. Các GVCN cũng thông báo, triển khai lịch học quy chế và các môn học chung cho các tân học sinh, sinh viên.

Trong suốt quá trình nhập học, các phụ huynh, các tân học sinh, sinh viên cũng được trải nghiệm, tham quan các giảng đường, các xưởng thực hành, khu ký túc xá… của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Đỗ Hằng