Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2023-2024 KHỐI THI ĐUA SỐ 2 – CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2023-2024 KHỐI THI ĐUA SỐ 2 – CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua năm học 2023 – 2024.

Tới dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Thi đua khen thưởng, Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 13 trường trong Khối thi đua số 2

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm học 2023 – 2024 đánh dấu những bước tiến vượt bậc của Khối thi đua số 2 với nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực: tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, v.v.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, lãnh đạo các trường trong khối, cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động.

Điểm nhấn của Hội nghị là phần báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023-2024 do Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp – đơn vị trưởng khối thi đua thực hiện. Báo cáo đã tóm tắt đầy đủ, chính xác những kết quả đạt được của Khối thi đua trong năm học qua, đồng thời nêu ra những khó khăn, hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Nông nghiệp và PTNT ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các trường trong thực hiện các phong trào thi đua  học kỳ 1 năm học 2023-2024. Để công tác tác thi đua khen thưởng trong toàn năm học 2023-2024 đạt nhiều kết quả hơn nữa, ông Nguyễn Sông Thao đề nghị các trường trong Khối tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phát huy tiềm năng, thế mạnh đặc thù của các trường, nêu gương các điển hình tiên tiến và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thực tế, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường trong Khối.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Khối thi đua số 2 còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như:

– Giải giao lưu bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức và người lao động, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường trong Khối.


– Chương trình “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Hội nghị Sơ kết Công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp, góp phần động viên, cán bộ, viên chức và người lao động trong Khối thi đua số 2 tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Tin, bài: Đinh Trung Kiên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]