Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức hội nghị Hợp tác đào tạo: Nhà trường – Doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức hội nghị Hợp tác đào tạo: Nhà trường – Doanh nghiệp

Sáng ngày 01/11/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phối hợp với Tập đoàn FUNA-AI Technology Tô Châu long trọng tổ chức “Hội nghị hợp tác đào tạo: Nhà Trường – Doanh nghiệp”. Đón tiếp đoàn về làm việc tại trường có Tiến sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng, các thầy giáo trong Ban giám hiệu, lãnh đạo và giáo viên các khoa: Điện – Điện lạnh và Công nghệ ôtô của nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị Tiến sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt chào đón Đoàn công tác của Tập đoàn FUNA-AI Technology Tô Châu đến thăm quan, thảo luận cơ hội hợp tác trong đào tạo và bố trí việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường.

Tập đoàn FUNA-AI Technology Tô Châu chủ yếu nghiên cứu và phát triển ba mảng kinh doanh cốt lõi đó là dịch vụ về kỹ thuật (năng lượng mới, ôtô, quang điện, bán dẫn, tự động hoá…), đào tạo kỹ năng và nghiên cứu thiết bị. Tập đoàn FUNA cũng đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề nghiệp kép và hợp tác với nhiều công ty Quốc tế và Việt Nam.

Trong những năm gần đây vấn đề hợp tác đào tạo giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp đang được đánh giá là một hướng đi mang lại hiệu quả cao cho công tác đào tạo nghề. Việc gắn kết doanh nghiệp hợp tác với cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một yếu tố có tính quyết định đến chất lượng học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là xu hướng đào tạo của nhiều quốc gia có nền giáo dục nghề nghiệp phát triển trên thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh thăm quan và làm việc của Tập đoàn FUNA-AI Technology Tô Châu tại trường:

Tin, bài: Xuân Thịnh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]