Trang chủ > Nội dung nổi bật > TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2021

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2021

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, ngày 13/4/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy năm 2021 cho cán bộ, giáo viên của một số đơn vị phòng/khoa/trung tâm. Tại buổi tập huấn, giáo viên Nhà trường đã được trang bị kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH, việc sử dụng các trang thiết bị PCCC và CNCH, được thực tập tình huống phòng cháy, chữa cháy cụ thể. Hoạt động tập huấn đã tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy, đảm bảo kịp thời và có hiệu quả, nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC và CNCH.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn: