Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020

Thực hiện chương trình Kế hoạch công tác năm 2020, ngày 14/01/2021, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động để tổng kết công tác năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Văn Khái – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn đồng Chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2020, kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị năm 2019, báo cáo kiểm điểm của Người đứng đầu đơn vị. Các báo cáo nêu rõ: Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức và biến động không chỉ với riêng nhà trường mà với toàn xã hội nhưng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với sự nỗ lực hết mình và tinh thần đoàn kết của toàn thể các bộ viên chức trong thực hiện nhiệm vụ, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trên tất cả các lĩnh vực công tác.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2020

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất một số nhiệm vụ cơ bản trong năm 2021, đó là: Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, quán triệt và triển khai kịp thời Chỉ thị, Nghị quyết, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi cán bộ, đảng viên, giáo viên và HSSV; Thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021; Đây mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; Tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy, rà soát, điều chuyển một số vị trí công tác trong trường cho phù hợp với nhiệm vụ chung. Đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong năm 2021 phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh được giao; Thực hiện thu chi tài chính đúng quy định, đảm bảo cho mọi hoạt động của nhà trường, ổn định đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại Hội nghị, Nhà trường đã trao các phần thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của Nhà trường trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Trao phần thưởng cho CBVC đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2020
Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho CBGV, CNV đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2020
Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong công tác chủ nhiệm
Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho những giáo viên đạt giải
tại Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Ninh Bình năm 2020

                                                                                                           Tin bài: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]