Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ chào cờ tháng 6 năm 2019

Lễ chào cờ tháng 6 năm 2019

Sáng thứ 2, ngày 3/6/2019. Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ nhằm tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 5, phổ biến học tập công tác trong tháng 6; kế hoạch nghỉ hè và kế hoạch học tập trong năm học 2019-2020. Đến dự lễ chào cờ có Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các học sinh, sinh viên toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ truyền thống, thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập công tác trong tháng 5 với những nội dung nổi bật:

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên tổng kết các hoạt động trong tháng 5.

Ngày 25/5/2019 Trung tâm đào tạo lái xe nhà trường đã tổ chức cho 171 học viên học lái ôtô hạng B2, C khóa 48I thi cấp giấy phép lái xe đạt trên 80%. Hiện nay đang đào tạo khóa 49A với 122 học viên dự kiến thi cấp chứng chỉ vào ngày 14/6, thi cấp giấy phép vào ngày 27/6/2019.

Cuối tháng 5 các lớp khối 10, 11 học văn hóa hệ GTTX đã thi kết thúc học kỳ 2 và nghỉ hè theo lịch của Sở GDĐT Ninh Bình.

Đặc biệt là vào các ngày 26, 27, 28, 29/5. Phòng CTHSSV đã phối hợp với các phòng khoa Tổ chức đón tiếp, bố trí chỗ ăn, ở tại KTX cho 169 HS tại 3/8 trung tâm GDTX – GDNN về trường học tập và rèn luyện tay nghề. Đây là khoảng thời gian rất thiết thực và ý nghĩa đối với các em HS tại các trung tâm. Cũng trong thời gian này lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã dành mọi sự quan tâm đặc biệt tới các em, phổ biến, nhắc nhở các em về việc chấp hành nội quy, quy định của KTX cũng như các quy định chung của nhà trường trong quá trình lưu trú tại KTX.

Tháng 6 cũng là tháng của cuối năm học, do đó cả thầy và trò đã tập trung tối đa cho việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi kiểm tra hết học kỳ và kỳ thi tốt nghiệp ra trường đạt kết quả cao. Lịch thi kết thúc học kỳ sẽ diễn ra từ ngày 3/6/2019 đến ngày 16/6/2019. Đối với kỳ thi tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 47, các lớp trung cấp khóa 47, 48 sẽ diễn ra từ ngày 17/6/2019 đến ngày 23/6/2019.

Đặc biệt đối với các em sắp tốt nghiệp ra trường có nhu cầu đăng ký giới thiệu việc làm sẽ liên hệ trực tiếp với TTTS và GTVL của nhà trường để được hướng dẫn, tư vấn chọn các công ty, doanh nghiệp phù hợp với ngành, nghề mà mình đã lựa chọn.

Cuối buổi lễ chào cờ, thay mặt ban Giám Hiệu nhà trường, ThS. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhắc nhở, lưu ý những việc sẽ thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt là phải tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp đợt tháng 6 sắp tới cho các lớp Cao đẳng khóa 47 và các lớp trung cấp khóa 47,48.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc đến các em học sinh, sinh viên toàn trường về nghỉ hè vui vẻ, tích cực tham gia phụ giúp gia đình tăng gia sản xuất và tham gia các hoạt động do địa phương tổ chức đảm bảo tuyệt đối an toàn trong kỳ nghỉ. Thầy cũng nhắc nhở các em học sinh ở các Trung tâm về học tại trường trong thời gian hè cố gắng học tập, thực hành một cách nghiêm túc để lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng một cách tốt nhất.

Thầy bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc, với sự nỗ lực, cố gắng, với tinh thần trách nhiệm cao thầy và trò toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học sắp tới.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Trưởng bộ môn chính trị kể truyện về tấm gương đạo đức HCM

Tin, ảnh: XK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]