Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Sôi Nổi Hoạt Động Thể Dục Thể Thao Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Sôi Nổi Hoạt Động Thể Dục Thể Thao Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung niềm hân hoan của toàn trường chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, từ ngày 17/10 đến ngày 8/11/2022, tại khu liên hợp thể thao ngoài trời của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, BCH Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động thi đấu TDTT cho các bạn HSSV và các GV – CBNV của trường.

Sau gần 1 tháng thi đấu, với sự góp mặt của 15 đội thi trong đó  có  7 đội bóng đá nam HSSV, 4 đội bóng chuyền Nam GV- CBNV, 4 đội bóng chuyền Nữ GV- CBNV, chiều ngày 9/11/2022 lễ bế mạc giải bóng đá HSSV và giao lưu bóng chuyền GV – CNVC đã được tổ chức, ba giải nhất đã thuộc về 3 đội: Bóng chuyền Nam Ô tô – TTLX, Nữ khoa Điện – Điện lạnh và bóng đá nam học sinh khoa Công nghệ Ôtô.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện trong năm học của đoàn viên, thanh niên Nhà trường, là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Giải đấu đã thu hút đông đảo các Đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường tham gia. Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đam mê và nghiêm túc các bạn đã làm cho đông đảo HSSV cũng như những người tham gia bị cuốn hút bởi sự gay cấn, kỹ năng tốt và sự văn minh, thi đấu hết mình. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn sinh viên cũng như tất cả những người tham dự. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tuổi trẻ, là dịp để thanh niên tri ân lớp lớp những thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường, là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để từ đó có thêm động lực để học tập đạt kết quả cao.

Sau đây là một vài hình ảnh từ hoạt động:

Tin, Bài – Hoàng Hiền

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]