Đang đọc
Trang chủ > Hình ảnh hoạt động > LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 HỆ GDTX CẤP THPT KẾT HỢP HỌC TRUNG CẤP

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 HỆ GDTX CẤP THPT KẾT HỢP HỌC TRUNG CẤP

Sáng ngày 02/06/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập của các em học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học hệ Trung cấp, tuyên dương, khen thưởng các cấp thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học. Lễ tổng kết  cũng như một lời chia tay, tạm biệt các bạn học sinh khối 12 trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với mong muốn đạt được kết quả tốt đẹp để làm hành trang tiến bước vào đời.

Về dự buổi lễ có các vị đại biểu khách quý: T.S Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp hệ GDTX cấp THPT, đại diện phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh các khối lớp 10, 11, 12 hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp nghề trong toàn trường.

Tiến sĩ: Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã chỉ rõ: Năm học 2022-2023 là năm học diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức bởi hậu quả của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên thầy và trò Nhà trường đã chủ động, linh hoạt thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Kết quả đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đề ra. Chất lượng quản lý và giáo dục học sinh tiếp tục được nâng cao, cơ sở vật chất đầu tư cho hệ GDTX cấp THPT tiếp tục được tăng cường. Tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu “Học viên Giỏi, học viên tiên tiến” ngày càng tăng, không có học sinh vi phạm kỷ luật…Học sinh của Nhà trường tham gia các cuộc thi, hội thi cấp tỉnh đều đạt giải và được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tặng Giấy khen.

Thạc sĩ: Hoàng Hải Đăng – Trưởng khoa Khoa học cơ bản – Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành các nhiệm vụ giảng dạy và học tập, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Em: Trần Đoàn Ngọc Linh – Học sinh lớp 12D1 Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, em Trần Đoàn Ngọc Linh – Học sinh lớp 12D1 đã thay mặt cho các bạn học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp trong toàn trường lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Nhà trường và sự tận tâm của các thầy cô giáo trong suốt 3 năm học vừa qua và xin hứa sẽ cố gắng, quyết tâm giành kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Tin, bài: Lê Hùng Cường

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ.

  

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]