Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 01/06/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2021-2022” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập của các em học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học hệ Trung cấp, tuyên dương, khen thưởng các cấp thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học. Lễ tổng kết  cũng như một lời chia tay, tạm biệt các bạn học sinh khối 12 trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với mong muốn đạt được kết quả tốt đẹp để làm hành trang tiến bước vào đời.

Về dự buổi lễ có các vị đại biểu khách quý:

  1. Thầy giáo Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.
  2. Các thầy cô trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp hệ GDTX cấp THPT và toàn thể các em học sinh các khối lớp 10, 11, 12 hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp nghề trong toàn trường.

Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã chỉ rõ: Năm học 2021-2022 là năm học diễn ra trong bối cảnh cả nước đang gồng mình phòng chống dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến rất phức tạp, khó lường. Với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022 là vừa chủ động, linh hoạt thực hiện các giải pháp ứng phó với đại dịch COVID-19, vừa phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo, thầy và trò Nhà trường đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đề ra.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành các nhiệm vụ giảng dạy và học tập, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Tại buổi lễ, em Trần Vũ Hải – Học sinh lớp 12B đã thay mặt cho các bạn học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp trong toàn trường lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Nhà trường và sự tận tâm của các thầy cô giáo trong suốt 3 năm học vừa qua và xin hứa sẽ cố gắng, quyết tâm giành kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ.

Tin, bài: Lê Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]