Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH HỆ GDTX CẤP THPT KẾT HỢP HỌC TRUNG CẤP, NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH HỆ GDTX CẤP THPT KẾT HỢP HỌC TRUNG CẤP, NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 13/11/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp, năm học 2022-2023. Dự và chủ trì hội nghị: Tiến sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự hội nghị còn có các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp văn hoá và lớp trung cấp. Đặc biệt Hội nghị vui mừng được chào đón 524 quý Phụ huynh học sinh hệ GDTX cấp THPT kết hợp học Trung cấp của 14 lớp, năm học 2022-2023.

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp, thân tình, Tiến sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng đã thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường phát biểu chào mừng và nồng nhiệt chào đón các quý vị phụ huynh đã bố trí thời gian, công việc để về trường tham dự Hội nghị rất quan trọng và ý nghĩa này. Trong bài phát biểu Tiến sỹ Dương Văn Cường cũng đã nêu tóm tắt những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023 đối với hệ GDTX cấp THPT cũng như những gợi mở trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình để đảm bảo tốt nhất, phù hợp nhất việc giáo dục toàn diện học sinh.

Kết thúc hội nghị tập trung tại Hội trường các Quý phụ huynh đã trở về các lớp trên giảng đường G1 để nghe giáo viên chủ nhiệm lớp thông báo các nội dung cụ thể về tình hình học tập, rèn luyện của con, em mình đồng thời thảo luận, trao đổi, thống nhất một số nội dung liên quan đến việc phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm và gia đình học sinh trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

Tin, bài- XT

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]