Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > BỘ TRƯỞNG LÊ MINH HOAN: DẠY HỌC PHẢI THỰC HỌC, THỰC NGHIỆP VÀ LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM

Ngày 19/06/2021, đồng chí Lê Minh Hoan – UVBCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Vụ trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT

Thăm và nói chuyện với cán bộ chủ chốt, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Bộ trưởng Lê Minh Hoan rất ấn tượng và đánh giá cao với cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà trường. Bộ trưởng nhấn mạnh “Trong thời kỳ bùng nổ của khoa học công nghệ nhất là sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Nhà trường cần phải nhanh chóng có kế hoạch, lộ trình để sớm đào tạo cho xã hội những người lao động tiên tiến làm chủ kiến thức, có khát vọng vươn lên”. Bộ trưởng cũng đề nghị “Nhà trường phải luôn coi trọng giáo dục cho các em học sinh tinh thần, động lực để khởi nghiệp, quan tâm truyền cảm hứng khơi gợi sự sáng tạo trong mỗi học sinh”. Đặc biệt Bộ trưởng nhấn mạnh “Dạy là học lần thứ 2, dạy học phải theo hướng thực học, thực nghiệp và lấy học sinh làm trong tâm”

Sau đây là một số hình ảnh:

Thăm phòng học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Bộ trưởng Lê Minh Hoan nhắn nhủ, các thầy cô hãy tăng cường mix trong giảng dạy để truyền cảm hứng cho học sinh, sinh viên. Ảnh: Nguyên Huân.
Bộ trưởng Lê Minh Hoan thăm Phòng học Mô phỏng hóa, Khoa Điện – Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Ảnh: Nguyên Huân.
Bộ trưởng Lê Minh Hoan thăm hỏi, động viên sinh viên Khoa Điện – Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Ảnh: Nguyên Huân.
Bộ trưởng Lê Minh Hoan chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng
Cơ giới Ninh Bình.