Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, xuân Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 10/2/2022, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu xuân với sự có mặt đông đủ của các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức của Nhà trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ với những ca khúc hay nhất về mùa xuân, với sự góp mặt của đội văn nghệ nhà trường.

Phát biểu khai xuân đón chào năm mới, Thầy Dương Văn Cường –  Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, BGH gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên, CNVC của Nhà trường một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và sự thành công. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí đã điểm lại những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh:

Năm 2021 đã qua trong bối cảnh chung còn nhiều khó khăn thách thức vì dịch bệnh, nhưng với tinh thần quyết tâm cao của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, CNVC của Nhà trường chúng ta đã hoàn thành tốt mục tiêu của năm học và đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng luôn luôn được chú trọng; Công tác tuyển sinh hoàn thành và vượt chỉ tiêu mà Bộ giao; Chất lượng đào tạo ngày một nâng cao; Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học được giáo viên và các em học sinh tham gia tích cực; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang; đời sống cán bộ, giáo viên được ổn định đặc biệt công tác an ninh trường học của chúng ta được đảm bảo, kết quả Thi Tốt nghiệp THPT đạt 100%…

Với những kết quả đã đạt được của năm cũ năm 2021, và trước thềm năm mới 2022, thầy Dương Văn Cường đã bày tỏ niềm tin tưởng đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, CNVC nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức món quà lì xì đầu năm với hi vọng một năm mới sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, an lành và gặt hái nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]