Trang chủ > Nội dung nổi bật > Khai mạc khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Cắt gọt kim loại tại trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Sáng ngày 18/10/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Cắt gọt kim loại tại trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Dự Hội nghị có PGS.TS Cao Văn Sâm nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, cố vấn cao cấp Viện Đào tạo và phát triển nhân lực; TS. Nguyễn Minh Khôi- Phó viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của Viện, các thành viên đoàn đánh giá ngoài; các đồng chí trong Đảng ủy; BGH, lãnh đạo các đơn vị của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiến hành thực hiện quy trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

1. Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Điện Công nghiệp, trình độ Cao đẳng:

Thời gian khảo sát chính thức: 05 ngày, từ ngày 18/10/2022 – 22/10/2022.

2. Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Cắt gọt kim loại, trình độ Cao đẳng:

Thời gian khảo sát chính thức: 05 ngày, từ ngày 24/10/2022 – 28/10/2022.

Tin, bài: N.X.K