Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm

Ngày 12/12, Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Bình tổ chức ngày hội việc làm cho các em học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường.

Tại ngày hội có 18 doanh nghiệp và hàng nghìn HSSV tham gia. Các doanh nghiệp tham gia đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: giới thiệu về ngành nghề, kỹ năng nghề nghiệp; các video clip mô phỏng về nghề nghiệp; tư vấn về tuyển sinh, tuyển dụng. Các em được tiếp cận với thông tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng, tư vấn chính sách hỗ trợ việc làm, tư vấn lựa chọn vị trí việc làm phù hợp, phát huy được năng lực, sở trường của bản thân với mức lương tương xứng.

Qua đó, Ngày hội việc làm giúp các em bước đầu làm quen với các thủ tục tìm kiếm việc làm, tham khảo thông tin về doanh nghiệp, môi trường làm việc.

Đối với các nhà trường, đây là dịp để lắng nghe những phản hồi của doanh nghiệp về chất lượng của học sinh, sinh viên sau đào tạo, từ đó có những thay đổi phù hợp trong việc lựa chọn nghề, xây dựng chương trình, giáo trình giảng dạy phù hợp với xu thế của thị trường lao động hiện nay.

Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường là hoạt động thiết thực, là “cầu nối” quan trọng giúp cho học sinh, sinh viên tìm được công việc phù hợp, nắm bắt được thông tin về thị trường lao động; giúp các doanh nghiệp tuyển được nguồn lao động có chất lượng, được đào tạo bài bản thực hiện hiệu quả nhu cầu giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội việc làm

Tin, Bài: XK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]