Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Sôi nổi giao lưu thể thao Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2022

Căn cứ Chương trình công tác năm học 2022-2023 của Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ngày 17 tháng 12 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Trưởng trưởng khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa các trường trong khối.

Đến dự và động viên buổi giao lưu thể thao có đồng chí Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thi đua của Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo của 13 trường trong khối cùng sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên.

TS Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, đơn vị trưởng khối phát biểu khai mạc giao lưu thể thao

Buổi giao lưu thể thao có sự tham gia của 84 vận động viên đến từ 13 trường, tham gia tranh tài tại 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng bàn với 6 bộ huy chương tại các nội dung: đôi nam cầu lông dưới 40 tuổi, đôi nam cầu lông trên 40 tuổi, đôi nam nữ cầu lông, đơn nữ bóng bàn, đơn nam bóng bàn trên 50 tuổi, đơn nam bóng bàn dưới 50 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao huy chương nội dung thi đấu cầu lông hạng mục đôi nam trên 40 tuổi cho các vận động viên

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua đầy quyết liệt, kịch tính giằng co từng tỉ số, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả, có 23 giải được trao cho các cặp vận động viên với 6 giải nhất, 6 giải nhì và 11 giải ba cho 06 nội dung thi đấu.

Đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tham gia giao lưu có 06 vận động viên với 02 nội dung thi đấu Cầu lông và Bóng bàn, kết quả đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba môn bóng bàn nữ.

Vận động viên của Trường lên bục nhận giải môn bóng bàn nữ

Buổi giao lưu thể thao giữa các trường trong khối thi đua đã thành công tốt đẹp, các trận thi đấu giao lưu được diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết để lại trong lòng các thành viên tham gia chuyến giao lưu nhiều kỷ niệm đẹp. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong các trường của khối thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên, nhân viên các trường trong khối thi đua giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường, góp phần tích cực để các trường trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, Bài: Trung Kiên