Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Hội thi thể thao, văn nghệ, báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Kỉ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của Chínhphủ.

Hội thi thể thao, văn nghệ, báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Kỉ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của Chínhphủ.

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020),  kỉ niệm 50 năm thành lập trường CĐ Cơ Giới NB và đón nhận cờ thi đua của chính phủ, Đoàn TN trường CĐ CơGiới NB phối hợp với Công đoàn trường tổ chức thi đấu giải bóng chuyền công chức viên chức, HSSV và Hội thi văn nghệ, báo tường dành cho học sinh hệ THPT và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBVC cũng như các em học sinh. Các phần thi thể thao, văn nghệ diễn ra hết sức sôi động, gay cấn, thu hút sư quan tâm, chú ý theo dõi của các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên toàn trường.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong nhiều  hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ  – thể dục, thể thao trong nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong học sinh; khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học, nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi tạo nên sức bật, sinh khí mới cho công tác giảng dạy và học tập.

Các em học sinh đã trải qua một thời gian tích cực tập luyện và đã đưa lại những tiết mục văn nghệ đẹp, đặc sắc. Các chi đoàn đầu tư công phu với hơn 30 tiết mục đặc sắc bao gồm nhiều thể loại phong phú và độc đáo như: hát, hát múa phụ hoạ, múa, nhảy hiện đại, độc tấu, thời trang… với chủ đề về thầy cô và mái trường, tình yêu quê hương đất nước,… mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều tiết mục đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với người xem.

Kết quả giải nhất thuộc về  tiết mục Thời trang của chi đoàn 10B1, 11E và tiết mục nhảy của chi đoàn 10E. Ngoài ra Ban tổ chức trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc của các Chi đoàn. BTC cũng trao giải Nhất báo tường cho Chi đoàn 10B1; Giải Nhì thuộc về Chi đoàn 12C, 12D và các giải thưởng khác.

Một số hình ảnh về hội diễn:

Một số hình ảnh về Giải báo tường:

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), giải bóng chuyền dành cho CBVC, HSSV cũng diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính. Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong CBGV nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện.

Với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả ba giải nhất thuộc về 3 đội: Nam khối Liên phòng, Nữ khoa Điện – Điện lạnh, Học sinh khoa Công nghệ Ôtô.

Tin, Bài: An Hạnh

 

 

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]