Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Sáng ngày 18/11/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhân kỷ niệm 50 năm thành lập. Ảnh: Nguyên Huân.

Đến dự tại buổi lễ có PGS. TS Lê Quốc Doanh – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ, các đơn vị thuộc Bộ, lãnh đạo Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam: Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Vụ trưởng Vụ Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Vụ trưởng Vụ kế hoạch, đồng chí Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Lãnh đạo Các Sở, ban ngành của tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo Quân đoàn 1, lãnh đạo các huyện Yên Mô, Nho Quan và thành phố Tam Điệp.

Tới dự lễ kỷ niệm còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo, các  học sinh, sinh viên, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí ở Trung ương và tỉnh Ninh Bình.

Diễn văn kỷ niệm 50 năm thành lập trường do đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng trình bày tại buổi lễ đã tóm tắt quá trình phát triển và những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong 50 năm qua. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Với sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, các Bộ, ban, ngành trung ương, địa phương; vượt trên khó khăn, thách thức, thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực vươn lên, đạt được những thành tích rất đỗi tự hào. Nhà trường đã được Nhà nước ghi nhận bằng 6 tấm Huân chương cao quí: Huân chương lao động hạng Ba, hạng Hai, hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng 3, Huân chương Độc lập Hạng Nhì cho tập thể Nhà trường và 6 Huân chương Lao động hạng 3 cho cá nhân, cùng nhiều phần thưởng khác của Bộ, Ngành, và địa phương.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, PGS.TS Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả trong công tác đào tạo, giảng dạy của Nhà trường trong 50 năm qua. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh cũng bày tỏ niềm tin tưởng và đề nghị Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tiếp tục phát huy các thế mạnh để giành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Nông nghiệp và PTNT và cho xã hội.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]