Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ BẾ MẠC KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ XII NĂM 2023

LỄ BẾ MẠC KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ XII NĂM 2023

Chiều ngày 31/10/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt giải cao tại Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2023.

Kỳ thi kỹ năng nghề được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng nghề góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các Nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, năng động sáng tạo, đồng thời giúp sinh viên nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu của Xã hội sau khi ra trường.

Tham gia kỳ thi năm nay có 18 thí sinh đến từ các Trường Cao đẳng trong tỉnh Ninh Bình, đây là những thí sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi cấp cơ sở. Các thí sinh đua tài ở 07 nghề gồm: Công nghệ ô tô, Tiện CNC, Thiết kế kĩ thuật cơ khí – CAD, Hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Lắp đặt điện, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình có 6 sinh viên đại diện cho 3 khoa nghề tham gia tranh tài tại các nghề là thế mạnh đào tạo của Nhà trường như: Lắp đặt điện, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ ô tô.

Tại lễ bế mạc kỳ thi, các sinh viên của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã vinh dự được Ban tổ chức trao 05 giải nhất, 01 giải nhì trong đó:

– Sinh viên Lê Văn Sơn: 01 giải nhất nghề Lắp đặt điện

– Sinh viên Nguyễn Ngọc Tân: 01 giải nhất nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

– Sinh viên Hoàng Văn Tú: 01 giải nhất nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

– Sinh viên Phạm Huy Hoàng: 01 giải nhất nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

– Sinh viên Nguyễn Đức Kiên: 01 giải nhất nghề Công nghệ ô tô

– Sinh viên Mai Văn Tài: 01 giải nhì nghề Công nghệ ô tô

Nhà trường chúc mừng thành tích của các Sinh viên!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Kỳ thi.

Học sinh Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tham gia bài thi nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.
Học sinh Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tham gia bài thi Lắp đặt điện
Học sinh Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tham gia bài thi nghề Công nghệ ô tô