Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Giao lưu bóng Chuyền hơi Cán bộ, Viên chức và NLĐ khối thi đua số 2 – Khối các Trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT năm 2024

Giao lưu bóng Chuyền hơi Cán bộ, Viên chức và NLĐ khối thi đua số 2 – Khối các Trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT năm 2024

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT đã long trọng tổ chức khai mạc giải giao lưu bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức và người lao động các trường trong khối.

Sự kiện không chỉ là màn trình diễn kỹ năng điêu luyện mà còn là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tình đoàn kết.

Với 15 trận đấu diễn ra trong không khí sôi động và đầy ắp tinh thần thể thao, giải đấu đã mang đến một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho cán bộ, viên chức và người lao động các trường.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với các bàn thắng đẹp, đầy kịch tính; đem đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trong khối.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nam nữ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tham gia nhiệt tình, sôi nổi và xuất sắc đạt giải Ba.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Tin, bài Trung Kiên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]