Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2022-2023 VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN KHỐI THI ĐUA SỐ 2 – CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2022-2023 VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN KHỐI THI ĐUA SỐ 2 – CÁC TRƯỜNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Sáng ngày 17/3 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua năm học 2022 – 2023.

Tới dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Thi đua khen thưởng, Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 13 trường trong Khối thi đua số 2.

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Học kỳ 1 năm học 2022 – 2023, Các trường trong khối thi đua đã thực hiện tốt các phong trào thi đua đã đề ra, được tổ chức thường thường xuyên, liên tục với nội dung và hình thức thiết thực, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị trong Khối; trở thành động lực quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của mỗi đơn vị.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đảng ủy, Ban lãnh đạo các Nhà trường đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua; gắn với nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của mỗi nhà trường; tạo dựng không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, cống hiến nguồn nhân lực có tay nghề, trình độ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong quá trình hoạt động, các Trường trong Khối đã có sự phối hợp, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động thi đua nên công tác thi đua đã mang tính hiệu quả, thiết thực và đã trở thành động lực phát triển của đơn vị. Đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động các trường luôn đoàn kết, tham gia tích cực, có hiệu quả các phong trào thi đua do Bộ, địa phương và nhà trường phát động, tổ chức.

Công tác khen thưởng cũng được thực hiện nghiêm túc, kịp thời phát hiện và khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có những chuyển biến tích cực. Nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua được lan tỏa trong cộng đồng.

Hội nghị tiến hành trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các cán bộ, giảng viên là điển hình tiên tiến của các trường.

Tại Hội nghị, đại diện các trường đã tiến hành thảo luận, góp ý nhằm hoàn thiện báo cáo sơ kết công tác thi đua của Khối. Một số trường đã có những chia sẻ về thuận lợi – khó khăn trên các mặt hoạt động nhằm đưa ra các giải pháp thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các trường trong thực hiện các phong trào thi đua  học kỳ 1 năm học 2022 – 2023. Để công tác tác thi đua khen thưởng trong toàn năm học 2022-2023 đạt nhiều kết quả hơn nữa, ông Nguyễn Sông Thao đề nghị các trường trong Khối tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, phát huy tiềm năng, thế mạnh đặc thù của các trường, nêu gương các điển hình tiên tiến và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thực tế, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường trong Khối.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần hợp tác tích cực, thái độ làm việc cởi mở và nghiêm túc, Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022-2023 Khối thi đua số 2 – Khối các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu dự Hội nghị sơ kết công tác thi đua năm học 2022-2023 chụp ảnh lưu niệm

Tin, bài: Đinh Trung Kiên

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]