Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ chào cờ tháng 11 năm 2019

Lễ chào cờ tháng 11 năm 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và HSSV trong cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng thứ 2, ngày 4/11/2019. Phòng Công tác HSSV phối hợp với các phòng, khoa tổ chức lễ chào cờ và tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 10, phổ biến Kế hoạch công tác trong tháng 11. Đến dự lễ chào cờ có Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các học sinh, sinh viên toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ truyền thống, thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập công tác trong tháng 10 với những nội dung nổi bật: Trong thời gian qua từ ngày 4/10 đến 3/11/2019 các giáo viên và học sinh sinh viên trong toàn trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra theo kế hoạch.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập công tác trong tháng 10 và phổ biến kế hoạch tháng 11.

Thực hiện tốt các công việc có liên quan đến công tác đào tạo như hoàn thiện sổ sách, văn bản nộp về phòng chức năng theo đúng quy định. Đôn đốc HSSV các lớp thực hiện việc tổng vệ sinh các khu vực được phân công trong toàn trường tại các vị trí đảm bảo sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định.

Công tác tuyển sinh của nhà trường được triển khai có hiệu quả. Hiện nay nhà trường vẫn đang tiếp tục đón tiếp các em HSSV khóa mới vào nhập học theo kế hoạch.

Ngày 18/10 vừa qua,  Trung tâm đào tạo lái xe nhà trường đã tổ chức cho 154 học viên học lái ôtô hạng B2, C khóa 49D thi cấp giấy phép lái xe đạt gần 80%. Tổ chức thi lại vào ngày 14/11. Hiện nay Trung tâm đang tiếp tục đào tạo khóa 49E với 133 học viên dự kiến thi cấp chứng chỉ vào đầu tháng 12.

Ngày 16/10, Nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019”. Ngày hội đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em HSSV.

Trong tháng 10 theo quy định  của Sở  GDĐT Ninh Bình các Học sinh hệ GDTX của nhà trường đã tham gia thi bán kỳ 1. Các em HS đã tích cực ôn tập và tham gia thi nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Để chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được phát động, BCH Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tiếp tục tổ chức giải thi đấu bóng chuyền và các hoạt động thể thao văn nghệ dành cho cán bộ, giáo viên và HSSV.  Các hoạt động trên đều được các thầy cô giáo và các em HSSV hưởng ứng và tích cực tham gia.

Cũng trong buổi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Xuân Thịnh đã phổ biến kế hoạch học tập công tác trong tháng 11.

Các lớp tiếp tục học tập theo môn học, mô đun tại lớp học và xưởng thực tập tại các khoa theo thời khóa biểu. Đôn đốc HSSV các lớp thực hiện việc vệ sinh, bố trí bàn ghế, máy móc thiết bị tại các lớp học, xưởng thực tập cho phù hợp, vệ sinh các khu vực được phân công tại các vị trí đảm bảo sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định. Đảm bảo tuyệt đối trong việc phòng chống cháy nổ. Các học viên của Trung tâm đào tạo lái xe khóa 49E tích cực học tập để thi cấp chứng chỉ và thi cấp giấy phép Lái xe vào tháng 12 tới.

Trong tháng 11 Các đơn vị phòng khoa hoàn thiện các minh chứng nộp về phòng Khảo thí và KĐCL hạn nộp cuối cùng vào 30/11. Giáo viên các phòng khoa tiếp tục tiến hành hội giảng theo kế hoạch, nộp kết quả về phòng Đào tạo trước ngày 15/11.

Vào ngày 11/11 Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ quốc tế nghề Cắt gọt kim loại theo chương trình chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vào sáng ngày 20/11. Dự kiến vào các ngày 26 và 27/11 Đoàn thanh niên nhà trường sẽ tổ chức Đại Hội Đoàn trường lần thứ 19, nhiệm kỳ 2019-2022.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ chào cờ, Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nghi nhận và biểu dương những cố gắng mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhắc nhở, lưu ý những việc sẽ thực hiện trong thời gian tới. Thầy bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc, với sự nỗ lực, cố gắng, với tinh thần trách nhiệm cao thầy và trò toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt mọi mục tiêu đề ra. Thầy thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường  trao thưởng cho các lớp có kết quả xếp loại cao trong 4 tuần từ 4/10/2019 đến 4/11/2019.

Thầy Dương Văn Cường – Hiệu trưởng trao phần thưởng xếp loại thi đua cho các tập thể lớp hệ GDTX cấp THPT đạt thành tích cao trong tháng 10.

Lễ chào cờ kết thúc vào hồi 7h50 cùng ngày.

Tin, bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]