Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 đến cũng là lúc Thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm 2023, kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), hòa mình vào phong trào thi đua của Thầy và trò cả nước, Thầy và trò trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình đã có những hoạt động ý nghĩa chào mừng sự kiện này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Hoạt động thể dục, thể thao

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là các hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi, kịch tính, vui tươi, hào hứng và rất thành công. Các giải đấu như: Bóng chuyền nam – nữ CBGV, bóng đá nam HSSV đã tạo ra một sân chơi bổ ích, mang đến nhiều niềm vui, hứng khởi cho thầy và trò dưới mái trường. Các trận đấu bóng đá, bóng chuyền diễn ra hấp dẫn và quyết liệt, các đội tham gia tranh tài đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cuốn hút người xem.

Thầy và trò trường CĐ Cơ Giới Ninh Bình trong buổi lễ khai mạc giải thể thao

Thầy Phạm Ngọc Minh – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng của CBGV

Thầy Hoàng Mạnh Trung Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên trao cờ lưu niệm cho các đội bóng nam HSSV

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, các đội tuyển cũng như các vận động viên đã cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giàu cảm xúc, thể hiện sự nhiệt tình, hết sức mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Giải thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp Ba giải nhất đã thuộc về 3 đội: Bóng chuyền: Nam Khối Liên phòng, Nữ khoa Điện – Điện Lạnh; Bóng đá nam: Học sinh khoa Điện – Điện Lạnh.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trao giải cho các đội bóng chuyền nam CBGV

Thầy Phạm Văn Khái – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội bóng chuyền nữ CGBV

Thầy Hoàng Mạnh Trung Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên trao giải cho các đội bóng nam HSSV

Hoạt động văn hóa, văn nghệ

Song song với chuỗi hoạt động thể dục, thể thao, hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân” cũng đã được đã được tổ chức thành công. Các tiết mục tham gia dự thi là sự kết hợp giữa những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… qua đó đã mang đến những tiếc mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát tạo nên không khí vui tươi của một chương trình văn nghệ chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua hoạt động này, các thầy cô được mục sở thị khả năng của các em: không chỉ có kiến thức xã hội tốt mà còn có khả năng ca hát, nhảy điêu luyện cùng tinh thần làm việc nhóm hăng say, hiệu quả. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho tiết mục lớp mình, tập thể các lớp chắc hẳn đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Hoạt động hiến máu tình nguyện

Ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, giáo viên và học sinh trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình đã tích cực tham gia hiến máu và thu được gần 100 đơn vị máu chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Cố đô” năm 2023 tại trụ sở Công ty Bảo Việt Nhân Thọ tỉnh Ninh Bình.

CBGV – CNV nhà trường tham gia hiến máu

Học sinh, sinh viên nhà trường tham gia hiến máu

Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp trong lòng các thầy cô giáo và tập thể học sinh. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực giúp các em học sinh có thể “sạc đầy pin”, chuẩn bị tinh thần tốt nhất để bước vào kì thi giờ thì cùng cố gắng học tập thật tốt để có kết quả tốt trong các bài kiểm tra và bài thi sắp tới.

Tin, bài: Nguyễn Sơn