Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình liên tục mở rộng quan hệ quốc tế

Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình liên tục mở rộng quan hệ quốc tế

Ngày 16, 17 tháng 1 năm 2018 vừa qua, đoàn chuyên gia, giảng viên của Tập đoàn  đào tạo Avesto, Đức đã sang Việt Nam và dừng chân tại Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình để thực hiện việc khảo sát, kiểm tra, đánh giá các điều kiện tổ chức đào tạo của Nhà trường.

Mục đích cụ thể của Đoàn kiểm định Quốc tế khi đến Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình là kiểm định điều kiện đào tạo thí điểm nghề Cắt gọt kim loại theo chương trình của nước CHLB Đức. Chuyên gia kiểm định là ông Line Thomas của Tập đoàn Avestos, Đức.

Đoàn chuyên gia đã trực tiếp Kiểm định về trình độ, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm… của toàn thể các giáo viên nghề Cắt gọt kim loại. Những giáo viên này sẽ được đào tạo, bồi dưỡng ở bên CHLB Đức trong thời gian tới.

Ngoài ra, Đoàn chuyên gia cũng kiểm định cụ thể về máy móc, trang thiết bị của Nhà trường, về vấn đề an toàn lao động và quá trình đào tạo của Nhà trường. Xưởng thực hành, phòng học lý thuyết, phòng máy tính cũng được kiểm định kỹ lưỡng. Ba xưởng cơ khí: Xưởng gia công bằng dụng cụ cầm tay; xưởng thực hành tiện, phay cơ bản; xưởng thực hành gia công trên máy CNC được đoàn đến kiểm tra cụ thể và đánh giá cao về tiêu chuẩn, chất lượng.

 

Kết thúc hai ngày làm việc, ông Line Thomas đã đưa ra những kết luận và đánh giá cao về các nội dung kiểm định. Vào giữa tháng 3, đoàn giáo viên của trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình sẽ sang CHLB Đức để được hướng dẫn, hỗ trợ việc đào tạo.

Trang Nam

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]