Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ CHÀO CỜ THÁNG 01 NĂM 2020

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 01 NĂM 2020

Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2020, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 1 để tổng kết các hoạt động trong tháng 12/2019 và triển khai kế hoạch công tác trong tháng 1 năm 2020. Đến dự lễ chào cờ là các thầy trong Đảng ủy, các thầy Trưởng, Phó các phòng khoa, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể HSSV trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV tổng kết các hoạt động trong tháng

Trong bản trình bày tổng hợp về công tác tháng 12 năm 2019, thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Quản lý Học sinh, sinh viên, đã làm nổi bật các hoạt động công tác và  đào tạo của Nhà trường trong tháng 12 năm 2019. Tiêu biểu là kết quả của cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu kiến thức pháp luật học đường 2019 do liên Bộ tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức. Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã có 404 người tham gia với 1001 lượt thi. Kết quả Nhà trường đã đứng thứ 5 toàn quốc tại bảng B.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ngày 19/12/2019, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm, phòng chống tệ nạn xã hội và Luật giao thông năm 2019 cho HSSV nhà trường. Tại hội nghị, các em HSSV đã được nghe các chuyên đề về Luật giao thông, Luật phòng chống tội phạm cũng như các quy định về pháo, vật liệu nổ, các công cụ hỗ trợ… do các tuyên truyền viên đến từ Công an tỉnh Ninh Bình trình bày.

Vào ngày 19/12/2019, Trung tâm đào tạo lái xe ôtô đã tổ chức cho 153 học viên khóa 49E thi cấp giấy phép lái xe. Trên 80% học viên đã đạt kết quả tốt. Trung tâm đào tạo lái xe ôtô cũng đã tổ chức thi cấp chứng chỉ cho 167 học viên khóa 49 vào 26/12/2019 và 27/12/2019.

Bên cạnh các hoạt động đó, từ ngày 28/12/2019 đến ngày 3/1/2020 Nhà trường đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 48, 49 và sơ cấp khóa 50 đợt tháng 1 năm 2020 cho 416 học sinh. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Cũng trong lễ chào cờ, thầy Nguyễn Xuân Thịnh đưa ra kế hoạch hoạt động công tác trong thời gian tới. Đặc biệt, thầy nhấn mạnh về công tác đảm bảo an toàn trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán.

Thầy Nguyễn Văn Nhiu – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp hệ GDTX cấp THPT

Theo truyền thống của các buổi chào cờ, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức trao thưởng cho các lớp đạt điểm thi đua cao trong các tuần của tháng 12 của hệ Giáo dục thường xuyên cấp THPT.

Cuối Lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tổ trưởng bộ môn Chính trị- pháp luật đã lên kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với sự kiện Bác Hồ về thăm giám mục Lê Hữu Từ và đồng bào Phát Diệm ngày 13/ 01/1946.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tổ trưởng bộ môn Chính trị kể chuyện tấm gương đạo đức HCM

Tin, bài: Đỗ Hằng