Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Khai mạc thi tốt nghiệp hệ trung cấp, sơ cấp đợt tháng 1 năm 2020

Khai mạc thi tốt nghiệp hệ trung cấp, sơ cấp đợt tháng 1 năm 2020

Sáng ngày 30/12/2019 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa,48, 49 và sơ cấp khóa 50 đợt tháng 1 năm 2020.

Tới dự lễ khai mạc có Th.s Nguyễn Văn Nhiu – Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường; và các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và 416 HSSV tham dự thi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Văn Nhiu – Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.s Nguyễn Văn Nhiu – Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Nguyễn Văn Nhiu thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Cô Phạm Thanh Bằng – Phó trưởng phòng đào tạo đọc các quyết định thành lập ban coi thi, chấm thi

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 30/12/2019. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành nghề và thi môn chính trị; đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề ban hành. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 03/1/2020. Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 7h00 sáng ngày 12/2/2020 tại thư viện giảng đường G1(Giảng đường nhà 4 tầng) đề nghị các em đến nhận bằng tốt nghiệp. Chúc các em thành công.

Tin, ảnh: XK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]