Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Ngày hội nhập học

Ngày hội nhập học

Trong cuộc đời mỗi con người, việc hướng nghiệp và lập nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Giới trẻ ngày nay ngày càng hiểu sâu sắc về việc chọn học nghề để dễ dàng có việc làm hay cố bám lấy giấy mơ học hành  nhưng bế tắc về đầu ra.

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình từ lâu đã là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nghề. Trường liên tục có các đợt nhập học trong một năm. Ngày 17 tháng 8 năm 2020, trường đã nô nức đón chào tân học sinh, sinh viên khóa 51 đợt 2 nhập học tại Hội trường Đa năng. Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, các phụ huynh và học sinh ở các vùng miền được Nhà trường đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể về việc tìm lớp, ở ký túc xá hay các phương diện khác. Thầy Hiệu trưởng Dương Văn Cường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, các lãnh đạo phòng, khoa trực tiếp chỉ đạo và tham gia đón tiếp phụ huynh cùng học sinh nhập học. Nhà trường cũng đặc biệt lưu ý đến vấn đề an toàn trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Ngay từ cổng trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí cho từng phụ huynh và học sinh. Không khí nhập học cho tân học sinh, sinh viên diễn ra hết sức sôi nổi nhưng cũng rất an toàn.

Ngày mai nhà trường tiếp tục đón tiếp các em học sinh, sinh viên nhập học đồng thời bắt đầu tiến hành dạy Nội quy, quy chế, luật Giao thông đường bộ… và các nội dung khác theo đúng kế hoạch đào tạo.

Một số hình ảnh của ngày nhập học:

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]