Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ Chào cờ tháng 3 năm 2019

Lễ Chào cờ tháng 3 năm 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, xuân Kỷ Hợi 2019. Thứ 2, ngày 04/3/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức lễ Chào cờ để tổng kết các hoạt động công tác trong tháng 2 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong tháng 3/2019.

Buổi chào cờ diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em HSSV đang học tập tại trường. Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 2 với những nội dung nổi bật:

Ngày 21/1/2019 nhà trường đã tổng kết và trao thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ 1, năm học 2018-2019 với tổng số tiền thưởng là 104.100.000đ, trong đó 112 HSSV đạt học bổng; 108 HSSV được khen thưởng. Ngày 25/2/2019 Trung tâm Đào tạo lái xe đã tổ chức cho 81 học viên học lái xe ô tô hạng B2 và C khóa 48G thi đạt Chứng chỉ và đang tích cực ôn luyện thi cấp Giấy phép lái xe vào ngày 7/3.

Trong dịp tết vừa qua, nhà trường vinh dự được đón PGS.TS Lê Quốc Doanh – Thứ  trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT về thăm và chúc tết Cán bộ CNVC nhà trường. Ngày 14/2/2019, TS Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp dẫn đầu công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã về thăm và làm việc tại trường.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh cũng đã triển khai kế hoạch học tập trong tháng 3. Các lớp hệ GDTX cấp bằng THPT duy trì tốt nội qui học tập, rèn luyện, thực hiện đúng phân phối chương trình học theo qui định của Bộ GDĐT, duy trì nhận xét, xếp loại thi đua học tập theo từng tuần. Các lớp khối học nghề tiếp tục học lý thuyết, thực hành nghề trên các giảng đường, các xưởng thực hành theo thời khóa biểu. Trung tâm tuyển sinh và GTVL liên hệ với các công ty cần tuyển nhân sự để giới thiệu việc làm cho các em HSSV tốt nghiệp đợt tháng 4/2019. Ngày 25/3 các em hSSV khóa 50 sẽ nhập học đợt 1, các đơn vị được phân công cần thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu tại Lễ chào cờ, thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những tập thể lớp duy trì tốt được nội qui lớp học, đảm bảo tỉ lệ chuyên cần trong tháng  2/2019  và  mong muốn thầy và trò trong toàn trường tiếp tục cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập công tác trong tháng 3/2019. Theo đó, tháng 3 cũng là tháng Thanh niên, bên cạnh nhiệm vụ học tập, cũng là tháng tuổi trẻ nhà trường có những hoạt động phong trào thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thầy mong muốn các em HSSV tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn thanh niên nhà trường phát động.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định trao thưởng cho các lớp Hệ GDTX đạt thành tích tốt trong thi đua xếp loại từng tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào cờ.

Tổng hợp: Đinh Hồng

 

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]