Trang chủ > Thông báo > Thông báo của hiệu trưởng > Thông báo kết luận của Hiệu trưởng về cuộc họp giao ban tháng 4 năm 2014

Thông báo kết luận của Hiệu trưởng về cuộc họp giao ban tháng 4 năm 2014

Ngày 01 tháng 04 năm 2014, tại phòng họp giao ban nhà A trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, PGS.TS Phạm Hùng – Hiệu trưởng Trường đã chủ trì hội nghị về tổng kết công tác tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2014; Kế hoạch, nhiệm vụ các tháng tiếp theo trong năm 2014.

Tham dự cuộc họp có các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy Trưởng- Phó phòng, khoa.

Sau khi nghe báo cáo các nội dung: Kết quả công tác tháng 3 năm 2014 của các phòng, khoa; Tình hình tuyển sinh khóa 45; Công tác dự giờ tại các khoa nghề; Tổ chức thi tốt nghiệp cho lớp CĐN Công tác xã hội tại Bỉm Sơn, các lớp TCN khóa 43Đ1; Tình hình học tập bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề của các giáo viên khoa Máy thi công tại các Doanh nghiệp và công tác kiểm tra của khoa. Hiệu trưởng nhà trường có kết luận như sau:

Chi tiết: xem