Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhận nhiều giải thưởng lớn trong Hội giảng Bộ NN & PTNT lần thứ nhất năm 2017

Ngày 7/10, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1, năm 2017.

Hội giảng đã trở thành ngày hội thực sự của các nhà giáo khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tại hội giảng, các thầy, cô đến từ 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ NN-PTNT đã trình diễn 163 bài giảng với rất nhiều phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp hiệu quả, hoạt động sư phạm sinh động.

Hoi giang cap Bo

Với 16 tiểu ban, 13 nhóm ngành nghề gồm: Điện, điện lạnh, điện tử, hàn, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, cơ khí, xây dựng và mộc, chế biến vào bảo quản thực phẩm, trồng trọt và bảo vệ thực vật, chăn nuôi thú y, lâm nghiệp và nhóm nghề thủy lợi, thủy sản.  Ban tổ chức đã trao 60 giải Nhất (đạt 36,81%), 65 giải Nhì (đạt 39,88%), 32 giải Ba (đạt 19,63%) và 6 giải khuyến khích.

Trong các nhóm nghề trên, nghề cơ khí và lâm nghiệp có tỉ lệ giải Nhất vượt trội. Đó là 83,33% và 71,44%, nhóm nghề thủy lợi, thủy sản có tỉ lệ giải Nhất thấp nhất với tỉ lệ 14,29%.

Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình dự thi với 09 bài giảng ở các nhóm ngành: Điện, Điện lạnh, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại. Trong đó đã mang về cho trường 04 giải nhất, 04 giải nhì và 01 giải ba, và đoàn trường đã vinh dự nhận giải ba toàn đoàn.

Tại buổi lễ Thầy Vũ Ánh Dương nhóm ngành Công nghệ thông tin vinh dự được đồng chí Nguyễn Minh Nhạn – Ủy viên Ban cán sự Đảng -Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, vinh danh các thầy giáo, cô giáo nằm trong tốp 5 giáo viên đạt số điểm cao nhất.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Minh Nhạn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng -Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đã trao cờ đăng cai  tổ chức Hội giảng Bộ NN & PTNT lần thứ II cho đồng chí Dương Văn Cường – Hiệu trưởng trường CĐ Cơ giới Ninh Bình.

Hội giảng bộ NN & PTNT đã khép lại với nhiều thành công và thắng lợi. Hẹn gặp lại lần thứ II tại Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình, đặt tại tỉnh Ninh Bình – vùng đất địa linh nhân kiệt với cố đô hoa lư, danh thắng Tràng An và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác;

Xuân Khôi