Trang chủ > Nội dung nổi bật > MÍT TINH KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

MÍT TINH KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Hòa chung với khí thế sôi nổi của phụ nữ cả nước đang hân hoan hướng về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 06/03/2023 BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phối hợp tổ chức Chương trình mít tính Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ trên toàn thế giới. Chương trình mít tính kỷ niệm cũng như một lời ghi nhận, động viên và tri ân đối với những đóng góp của toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, giáo viên và người lao động toàn trường, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của các chị, các cô, các em trong công việc để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường.

Về dự buổi mít tinh kỷ niệm có ông Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm và 73 đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện em học sinh, sinh viên nữ toàn trường.

Tại buổi kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của phong trào phụ nữ Quốc tế. Diễn văn kỷ niệm do bà Trần Thị Minh Nhiễu – Đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã nêu rõ: Hiện nay, tổng số nữ cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường hiên nay là 73 người. Các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đã gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và các phong trào thi đua của Nhà trường. Trong công tác chuyên môn các cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thường xuyên chăm lo việc tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao chất lượng bài giảng. Tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội…

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị BCH Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và các Nữ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ đảm đang, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Để ghi nhận, động viên và tri ân đối với những đóng góp của toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, giáo viên và người lao động toàn trường, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của các chị, các cô, các em trong công việc để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường, BGH, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường và lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ toàn trường.

Tin, bài: Lê Hùng Cường