Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, liên tục các Công ty đến tuyển dụng

Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, liên tục các Công ty đến tuyển dụng

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường Đa năng trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng  đã đến phỏng vấn để tuyển dụng nguồn nhân lực cho Công ty.

Đến dự buổi phỏng vấn tuyển dụng là ông Mai Văn Mừng, Phó phòng Nhân sự của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, ông Trần Công Quyền – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và giới thiệu việc làm của trường Cao đẳng nghề Cơ giới NB cùng đông đủ HSSV khoa Điện, Điện lạnh, Cơ khí, CN Ô tô K47 của trường.

Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGD) là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. Tính đến cuối năm 2014, 50.000 nhân viên làm việc cho LG Display trên toàn thế giới.

LG Display hiện đang có chín cơ sở hoạt động chế tạo và bảy cơ sở lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan và Mexico. Ngoài ra, hoạt động mạng lưới toàn cầu của các công ty con bán hàng để phục vụ có hiệu quả các thị trường địa phương.

Hiện nay, LG Display đang tìm kiếm nhân tài giúp Công ty tạo nên những sản phẩm tốt nhất,luôn đi đầu trên thế giới. Chính vì thế,Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng  đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có đủ khả năng để đồng hành cùng giúp Công ty phát triển. Qua cuộc phỏng vấn trực tiếp ngày 12 tháng 9 năm 2018, có 16 HSSV của Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã lọt qua vòng sơ tuyển. Hiện các em đang chờ thông báo chính thức của Công ty.

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]