Trang chủ > Nội dung nổi bật > Khai mạc thi tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2019 hệ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp khóa 47, 48, 50

Sáng ngày 16/04/2019 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp khóa 47,48, 50 đợt tháng 4 năm 2019.

Tới dự lễ khai mạc có Th.s Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong BGH và các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và  377 học sinh, sinh viên, học viên tham dự thi tốt nghiệp

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai mạc thi tốt nghiệp

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.s Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Dương Văn Cường thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp,  chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Thầy Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng đào tạo đọc các quyết định thành lập ban coi thi, chấm thi và danh sách các học sinh, sinh viên, học viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp

Cô Phạm Thanh Bằng – Phó trưởng phòng đào tạo đọc nội quy, quy chế thi tốt nghiệp

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 16/04/2019. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành nghề và thi môn chính trị; đề thi dùng ngân hàng đề thi chung do Tổng cục Dạy nghề ban hành. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 19/4/2019. Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 7h00 sáng ngày 16/5/2019 tại Phòng Đào tạo – P.109 nhà Hiệu bộ đề nghị các em đến nhận bằng tốt nghiệp. Chúc các em thành công.

Tin, ảnh: XK