Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình lần thứ 17, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình lần thứ 17, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐN của BTV Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam lần thứ V. Được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường về việc tổ chức đại hội. Trong hai ngày 12 và 13/10/2017, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội vinh dự được đón các đại biểu khách quý và 108 đại biểu là những cán bộ, công đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 200 cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Xuân Thủy – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp & PTNT, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và những định hướng lớn cho công tác công đoàn và phong trào công nhân viên chức, người lao động của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý là các đồng chí đại diện cho Ban tổ chức, ban tài chính của Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, các đồng chí đại diện cho Liên đoàn lao động Thành phố Tam Điệp, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng Việt Xô đã về dự và cổ vũ, động viên cho đại hội.

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội đã tập trung thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022 trình tại Đại hội. Đại hội đã phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn trường khóa XVII gồm 15 ủy viên và bầu đoàn đại biểu của trường đi dự Đại hội Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam lần thứ V gồm 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội thống nhất cao và thông qua Nghị quyết đại hội với các chỉ tiêu cơ bản sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Thành công của Đại hội là kết quả của quá trình chuẩn bị công phu, nghiêm túc, chu đáo về mọi mặt của Ban Chấp hành Công đoàn trường khóa XVI và sự đóng góp to lớn của các cán bộ, công đoàn viên toàn trường. Đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam, của Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường, sự phối kết hợp của các đơn vị phòng, khoa và các đoàn thể trong toàn trường.

Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là nguồn sức mạnh mới, là động lực để động viên cán bộ, công đoàn viên nhà trường tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, góp phần cùng Đảng bộ xây dựng Trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/C: Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu và chỉ đạo tại đại hội

Đ/C: Vũ Xuân Thủy – Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp & PTNT

Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam

 

 

Xuân Thịnh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]