Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > Định hướng ước mơ cho sinh viên

Định hướng ước mơ cho sinh viên

(Dân trí) – 8h sáng ngày 15/5 tại hội trường nhà văn hóa Thanh niên TPHCM sẽ diễn ra hội thảo “Định hướng Ước mơ – Kiến tạo Thành công” do NhanViet Management Group (NVM Group) thực hiện, với sự hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ Sinh viên TPHCM.

Chương trình do báo điện tử Dân Trí, DTiNews (báo điện tử tiếng Anh của Dân Trí) và báo Đất Việt bảo trợ thông tin.

Buổi hội thảo nhằm mục tiêu tôn vinh những gương trẻ giàu nghị lực khát vọng vượt khó để chinh phục ước mơ và hướng dẫn các bạn trẻ làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ.

Điểm nhấn của chương trình chính là phần giao lưu cùng ba bạn trẻ có “Câu chuyện Ước mơ” thật ý nghĩa và tiêu biểu cho ước mơ của sinh viên. Thông qua thực tế này các bạn trẻ sẽ được hiểu rõ hơn về những giấc mơ của bạn bè quanh mình, qua đó thêm quyết tâm và không ngừng cố gắng hiện thực hóa ước mơ.

Tại hội thảo có sự hiện diện của nhiều diễn giả, nhà quản lý như ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn về tái cấu trúc và quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp,thành viên Hội đồng tư vấn quản trị quốc tế, ông Huỳnh Minh Quân – Tổng giám đốc NVM Group, bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc nhân sự Jotun VN và bà Phạm Hoàng Uyên – Trưởng đại diện Cambridge ESOL tại Việt Nam.

Theo đó, các khách mời sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế và giải đáp trực tiếp về các vấn đề xoay quanh chủ đề “Xác định ước mơ dựa trên năng lực và Hoạch định lộ trình hiện thực hóa ước mơ” nhằm giúp các bạn trẻ có thể hiểu rõ hơn về: Ước mơ của mình liệu có thực tế hay không, Làm cách nào để có thể biến ước mơ thành sự thật…

Ngoài ra, sinh viên cũng được giới thiệu về môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như những cơ hội việc làm trong chương trình Tuyển dụng nhân tài trẻ 2010.

Được biết, Ban tổ chức cũng sẽ dành ra nhiều suất học bổng, trao dưới hình thức bốc thăm, bao gồm: 5 suất học bổng bán phần khóa học Trợ lý CEO & CEO tiềm năng và 10 suất học bổng Anh ngữ.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]