Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Tổ chức cuộc thi “Viết về mái trường” dành cho Học sinh- Sinh viên

Tổ chức cuộc thi “Viết về mái trường” dành cho Học sinh- Sinh viên

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình; nhằm mục đích tạo diễn đàn giao lưu và trao đổi về kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cũng như nhằm phản ánh tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của HS-SV; nhằm đa dạng hóa đối tượng tham gia đồng thời giúp nội dung  Westside thêm sinh động, hấp dẫn; nhằm tạo nguồn tư liệu cho lễ kỉ niệm 45 năm thành lập trường, BCH Đoàn thanh niên Nhà trường trân trọng thông báo tới toàn thể Giáo viên, CNVC và Học sinh – sinh viên trong toàn Trường về việc Tổ chức cuộc thi “Viết về mái trường với nội dung cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả Học sinh – sinh viên đang và đã từng học tập tại trường CĐN Cơ giới Ninh Bình.

2. TÁC PHẨM, BÀI VIẾT:

– Những tác phẩm phản ánh những kinh nghiệm và bí quyết học tập, rèn luyện kỹ năng của người học về quá trình học tập, rèn luyện tay nghề trong Nhà trường, các hoạt động ngoại khóa, đời sống sinh hoạt lành mạnh… hay tâm tư, nguyện vọng, suy nghĩ của người học về thày, cô và mái trường CĐN Cơ giới Ninh Bình.

– Tất cả các bài viết, video clip, hình ảnh… có liên quan đến lịch sử phát triển, các hoạt động đang diễn ra của Nhà trường, những tấm gương học tốt, những đại diện thành đạt từng học tại trường CĐN Cơ giới NB, những điển hình sáng chế kỹ thuật của HS-SV hoặc cựu HS-SV Nhà  trường.

3. HÌNH THỨC BÀI VIẾT

– Bài viết được viết trên giấy A4 dưới dạng văn bản và bản mềm (file văn bản)

– Sử dụng tiếng Việt theo bảng mã Unicode; font Arial hoặc Time New Roman;

4. THỜI GIAN DỰ THI VÀ QUY TRÌNH CUNG CẤP BÀI VIẾT

* THỜI GIAN DỰ THI

Bắt đầu từ ngày 12/3/2015 đến hết ngày 18/11/2015

* QUY TRÌNH CUNG CẤP BÀI VIẾT

– HS-SV gửi các bài viết theo địa chỉ: Văn phòng Đoàn trường – Nhà A2 khu KTX Sinh viên hoặc Email: lephuongha.1504@gmail.com

– Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào chất lượng các tác phẩm để lựa chọn và đăng tải  trên Westside của Nhà trường. Qua đó, Ban giám khảo cuộc thi cũng đánh giá cụ thể các tác phẩm để trao giải theo quy định.

5. CHI TRẢ CHẾ ĐỘ NHUẬN BÚT VÀ GIẢI THƯỜNG:

– Ban Biên tập Westside sẽ xem xét, chi trả nhuận bút cho tác giả có tác phẩm được đăng tải tùy theo chất lượng nội dung của tác phẩm với mức tiền từ 50.000đ – 120.000đ/tác phẩm.

– Ngoài ra, các tác phẩm được đăng tải sẽ được Ban giám khảo cuộc thi chấm điểm và trao giải thưởng vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 như sau:

01 Giải nhất: 500.000đồng

02 Giải nhì, mỗi giải: 300.000 đồng

02 Giải ba, mỗi giải: 150.000 đồng

05 Giải khuyến khích, mỗi giải: 100.000 đồng.

Ban Chấp hành Đoàn trường trân trọng thông báo tới toàn thể HS-SV trong trường, mong các bạn nhiệt tình hưởng ứng và đề nghị các đồng chí Bí thư chi đoàn các Khoa, các Giáo viên chủ nhiệm cùng khuyến khích các bạn HS-SV tham gia!

TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Nguyễn Xuân Thịnh