Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > TƯ VẤN TUYỂN SINH CHÍNH SÁCH HỌC HỌC NGHỀ DÀI HẠN CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT XÃ VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HUYỆN NHO QUAN – NINH BÌNH

TƯ VẤN TUYỂN SINH CHÍNH SÁCH HỌC HỌC NGHỀ DÀI HẠN CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT XÃ VÀ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HUYỆN NHO QUAN – NINH BÌNH

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến chính sách  đào tạo nghề cho cán bộ chủ chốt xã phường và tư vấn tuyển sinh cho Đoàn viên thanh niên các xã trong tỉnh Ninh Bình. Sáng ngày 23/11/2016 Sở Lao động – Thương binh xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp với trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình  tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách và tư vấn tuyển sinh cho cán bộ chủ chốt  xã, đoàn viên thanh niên huyện Nho Quan tại hội trường ủy ban nhân dân xã Phú Lộc.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo phòng dạy nghề, trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm của  Sở lao động Thương binh xã hội tỉnh, lãnh đạo phòng đào tạo, trung tâm tư tuyển sinh giới thiệu việc làm của trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình và các cán bộ chủ chốt của các xã, thị trấn, các đoàn viên thanh viên thanh niên các xã trong toàn huyện Nho Quan.

Tại Hội nghị, bà Phạm Thanh Bằng – phó trưởng phòng đào tạo đại diện cho Trường tham gia tuyên truyền về công tác đào tạo nghề dài hạn và giới thiệu việc làm. Cán bộ tư vấn đã giới thiệu những thông tin về các ngành nghề đào tạo của trường trong đó nhấn mạnh đến các nghề nhà trường đang có thế mạnh, cũng như những chính sách ưu đãi  thuận lợi nhất  đối với học viên khi tham gia học nghề tại trường. Đặc biệt tại hội nghị, cán bộ tư vấn đã cung cấp thông tin về các đơn vị tuyển dụng lao động có ký kết đào tạo, tuyển dụng sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm của đông đảo các cán bộ chủ chốt xã, thị trấn, các đoàn viên thanh niên trong địa bàn xã Phú Lộc và toàn huyện Nho Quan. Thông qua hội nghị cũng khẳng định uy tín và vị thế của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nghề với các ban ngành, các địa phương trong toàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn:
img_8239
img_8237

img_8228

Tổng hợp: Xuân Khôi, Nguyễn Lành

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]