Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo Việt Nam năm 2016”

Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo Việt Nam năm 2016”

      Với mục đích truyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em HSSV các kiến thức về biển đảo và vai trò ,vị thế của biển đảo quê hương trong sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh và của Đất nước. Đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích để cho các em HSSV của các trường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được học tập, giao lưu, chia sẻ kiến thức về chủ quyền vùng  biển đảo cũng như tạo môi trường giúp các em HSSV rèn luyện sự tự tin, năng động, nâng cao khả năng thuyết trình cho các em và nói lên quan điểm về trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày hôm nay với chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

          Sáng 1/12/2016, Tại Hội trường đa năng của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh tổ chức vòng thi Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo Việt Nam năm 2016”. Về dự với hội thi có các đồng chí là đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, đại diện các huyện; cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bạn cổ động viên của các trường.

          Vòng chung khảo ngày hôm nay diễn ra với sự tham dự của 10 thí sinh xuất sắc đã đạt điểm thi viết cao nhất được lựa chọn qua vòng sơ khảo, Các bài thi của các thí sinh đã thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng, sự nghiên cứu các kiến thức về môi trường biển và hải đảo cũng như đã trình bày hiểu biết, quan điểm của mình về những vấn đề liên quan đến biển đảo. Các thí sinh đã có những  phần trình bày lôi cuốn, hấp dẫn, đầy tự tin. Các bài thuyết trình đều thể hiện được những nội dung lớn quan trọng như: Biển đảo chính là một phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc, Vai trò, tầm quan trọng  của biển đảo đối với sự phát triển kinh tế của Đất nước, Tổng quan về Luật tài nguyên Môi trường biển và Hải đảo, bảo vệ biển đảo là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta, vì tương lai hãy khai thác hợp lí và bảo vệ môi trường biển, trách nhiệm đó thuộc về tất cả mọi người.

Vòng chung khảo cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và thành công rực rỡ. Ban tổ chức đã trao:

Một giải phụ trị giá 500.000đ dành cho Thí sinh có phần minh họa ấn tượng nhất đó là thí sinh Bùi Xuân Phong- Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Năm giải Khuyến khích gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng 500.000đ thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Minh Nguyệt – Trường THPT Nho Quan C; Phạm Thị Thúy Hằng – Trường THPT Yên Khánh B; Trần Văn Trường – Trường THPT Kim Sơn C; Đinh Huyền Linh- Trường THPT  Nguyễn Huệ TP Tam Điệp và Trần Lâm Phương Linh – Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình.

Hai giải Ba gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng 800.000đ thuộc về các thí sinh: Bùi Xuân Phong – Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình và thí sinh Đinh Thị Hiền- Trường THPT Nho Quan C.

Hai giải Nhì gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.000.000đ thuộc về các thí sinh: Trần Thị Ngọc Mai- Trường THPT Kim Sơn B và thí sinh Phạm Việt Hoàng- Trường THPT  Nguyễn Huệ, TP Tam Điệp.

Giải nhất của cuộc thi gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.500.000đ thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Lan – Trường THPT Gia Viễn B.

Vòng Chung khảo cuộc thi “Tìm hiểu Luật Tài nguyên môi trường biển và hải đảo Việt Nam năm 2016” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo, các bạn thí sinh cũng như các bạn cổ động viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

img_8265 img_8276 img_8286 img_8290-copy img_8299 img_8301 img_8305 img_8310 img_8316 img_8330 img_8337 img_8347 img_8359

Bài: Hồng Anh

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]