Trang chủ > Nội dung nổi bật > KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch và các văn bản của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020,  ngày 19/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020.

Về dự, chỉ đạo, động viên, cổ vũ cho Hội giảng có các vị đại biểu khách quý:

1. Đại biểu Trung ương: PGS.TS LÊ QUỐC DOANH – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; PGS.TS NGUYỄN THỊ VIỆT HƯƠNG – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông NGÔ HỒNG GIANG – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Trưởng ban Chỉ đạo Hội giảng cấp Bộ năm 2020, Ông VŨ XUÂN THỦY – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Ông NGUYỄN VĂN HÀ – Vụ trưởng Vụ Tài chính – Bộ Nông nghiệp và PTNT.
  2. Đại biểu tỉnh Ninh Bình và TP Tam Điệp: Ông VŨ VĂN KIỂM – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình; NGUYỄN CAO SƠN – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tam Điệp; ông NGUYỄN HỮU TUYẾN – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình; Bà Trần Thị Hồng Thanh – Phó Bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Tam Điệp
  3. Về dự Lễ khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, lãnh đạo các Vụ, các đơn vị thuộc Bộ, lãnh đạo Vụ Nhà giáo thuộc Tổng cục giáo dục nghề nghiệp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và TP Tam Điệp, các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Hội giảng, các thầy cô trong Ban giám khảo, Ban Thư ký Hội giảng, các đồng chí chuyên viên, quan sát viên, các thày cô giáo là lãnh đạo các trường thuộc Bộ, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí ở Trung ương và tỉnh Ninh Bình.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020 thu hút 158 nhà giáo thuộc 28 Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT tham gia tại 9 Tiểu ban. Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 17/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Một số hình ảnh diễn ra trong lễ khai mạc

Tin, bài: Th.Sỹ Lê Hùng Cường